Written by: Kiến thức sim

0291 là mạng gì, mã vùng ở đâu? Có lường đảo không?

0291 là mạng gì

Có phải bạn đang rất muốn biết rằng đầu số điện thoại 0291 là mạng gì, trong khoảng tỉnh nào, sở hữu lường đảo không? Giả dụ đúng là bạn cần biết các thông báo trên thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé!

Đầu số điện thoại 0291 là mạng gì, ở tỉnh giấc nào?

Số điện thoại mang đầu là 02 thường thường là những số máy một mực. Và số điện thoại đầu 0291 cũng ko ngoại lệ. Đây là đầu số khăng khăng thuộc nhà mạng VNPT. Đầu số 0291 ở Bạc Liêu, được chuyển đổi trong khoảng đầu số cũ là 0781 vào tháng 7 năm 2017.

Vậy là bạn đã biết đầu số này là mã vùng Bạc Liêu rồi. Hãy ghi nhớ để sau này không còn câu hỏi rằng đây là đầu số tại thức giấc nào nữa nhé!

VNPT là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam chuyên phân phối những đầu số nhất định cho mọi vùng miền tại Việt Nam. Như chúng ta đều biết thì VNPT là tập đoàn lâu năm và với vị thế quan trọng trong ngành viễn thông.

Việc xác định đầu số điện thoại do VNPT sản xuất cũng giúp chúng ta phần nào lặng tâm, bớt e dè rằng số gọi đến với phải lừa đảo không.

0291 là mạng gì

Bên cạnh đó thì vẫn còn phổ biến người băn khoăn, chưa “chắc ăn” liệu rằng đầu số 0291 của VNPT có lường đảo không. Để làm sáng tỏ điều này thì bạn hãy đến mang phần tiếp theo của bài viết nhé!

Đầu số 0291 sở hữu lừa đảo không?

Đầu số 0291 không phải là đầu số điện thoại lường đảo. Như đã kể ở trên thì đầu số này được sản xuất bởi VNPT – tổ chức vô cùng uy tín. Và thông báo các bạn tiêu dùng đầu số này của VNPT cũng rất minh bạch, rõ ràng.

Vậy nên bạn không cần phải lo âu khi nhận được cuộc gọi từ đầu số 0291. Để hạn chế tối đa việc bị trừ phí khi qua các cuộc gọi thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Ko khiến theo những những thao tác hướng dẫn từ cuộc gọi đến trong khoảng những tổ chức mà bạn chưa từng biết hoặc tiêu dùng dịch vụ, sản phẩm của họ.

Tuyệt đối không gọi lại những số điện thoại lạ, những đầu số chẳng hề của VNPT. Vì có những số điện thoại lường đảo thì dù đầu bên kia chưa bắt máy thì bạn vẫn với thể bị trừ tiền.

Kỳ vọng rằng những thông tin đầu số 0291 là mạng gì, ở vùng nào và mang lường đảo ko sẽ giúp ích cho bạn. Cám ơn vì đã đọc bài viết và nhớ theo dõi các nội dung khác trong khoảng Simcuatui để cập nhật thêm đa dạng san sớt hay ho bạn nhé!

(Visited 3 times, 1 visits today)