Written by: Kiến thức sim

Bí quyết Nạp Thẻ Viettel: số đông những bí quyết không thể ko Xem

khi bạn sử dụng mạng Viettel, để nạp tiền điện thoại mang toàn bộ cách thức nạp thẻ Viettel trả trước như: thẻ cào, bắn tiền, nạp bằng account nhà băng, ví điện tử. Bài viết giới thiệu các phương pháp nạp thẻ Viettel rất đơn thuần, thuận tiện. các bí quyết nạp tiền Viettel được thực hiện như sau:

một. cách nạp thẻ Viettel trả trước

sở hữu thuê bao trả trước thì bạn sở hữu phần lớn sự chọn lọc để nạp tiền điện thoại Viettel, phổ biến nhất là bằng thẻ cào hay còn gọi là nạp card. Bạn tiến hành cách nạp Card Viettel theo cú pháp nạp thẻ Viettel hướng dẫn trên thẻ cào:*100*Mã số thẻ cào # sau đấy nhấn nút OK hoặc nút gọi. Đây cũng được gọi là cách nạp thẻ viettel bằng số seri.

Đối với thuê bao trả sau bí quyết nạp tiền điện thoại Viettel thực hiện theo cú pháp sau:

cách 1: Bấm *199*Mã số thẻ cào# bấm gọi hoặc OK

cách 2: Gọi tới tổng đài 199 và khiến cho theo hướng dân.

Bước 1: Bấm phím số một để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 2: Bấm tiếp phím 1 để nghe thông báo tổng cước dùng của tháng trước.

Bước 3: Bấm phím 3 để thanh toán cước.

Bước 4: Nhập mã số in trê thẻ cào.

Bước 5: Bấm phím #.

Lưu ý đối thẻ điện thoại Viettel lớp che phủ dãy seri thẻ cào rất mỏng nên bạn phải cào nhẹ hạn chế để rách mất số sẽ không nạp được tiền vào điện thoai của mình.

2. bí quyết nạp thẻ Viettel Online qua ngân hàng số Viettel Pay

ngân hàng số Viettel Pay được thành lập đem lại đa chức năng cho người mua ko chỉ dừng ở việc chủ động nạp tiền điện thoại trả trước cho thuê bao Viettel mà còn cho cả thuê bao trả sau. Mình sẽ san sẻ cách nạp thẻ Viettel trả trước tại ứng dụng này như sau:

Bước 1: vận tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay miễn phí thông qua CH Play (với thiết bị hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với thiết bị chạy hệ điều hành IOS).

Bước 2: Đăng nhập vào Viettel Pay bằng số điện thoại và mật khẩu. nếu chưa mang account thì bạn đăng ký theo chỉ dẫn của hệ thống.

Bước 3: Chọn mục Nạp điện thoại và tiến hành nạp tiền duyệt y kết liên Internet Banking của ngân hàng mà bạn kết nối.

3. cách nạp thẻ Viettel trả trước qua áp dụng Viettel Money (đây là bí quyết mua thẻ Viettel bằng tài khoản điện thoại mình hay dùng nhất)

Thẻ điện thoại viettel
Thẻ điện thoại viettel

Bước 1: vận tải và cài đặt vận dụng Viettel Money miễn phí thông qua CH Play (với trang bị hệ điều hành Adroid) hoặc tại App Store (với vật dụng chạy hệ quản lý IOS).

Bước 2: Sau lúc cài đặt thành công, mở ứng dụng lên> chọn khởi đầu ngay> nhập số điện thoại để tiến hành đăng ký Viettel Money> Chọn tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện của Viettel Money chọn nạp điện thoại (Lưu ý là trong trương mục Viettel Money bạn phải tiền nhé. nếu hết tiền bạn phải nạp tiền duyệt y nhà băng bạn đã liên kết trong áp dụng này).

Bước 4: Tại giao diện nạp điện thoại bạn chọn vào số điện thoại muốn nạp (tại đây bạn với thể nạp cho mình hoặc cho mọi người trong danh bạ của bạn), số tiến mà mình muốn nạp hoặc nhập số vào ô trống >nhấn tiếp tục.

Bước 5: Chọn xác nhận>Nhập mật khẩu vận dụng Viettel Money để nạp thẻ

Cách nạp tiền điện thoại viettel
cách thức nạp tiền điện thoại viettel

đôi khi tiêu dùng điện thoại, bạn bất ngờ nhận được thông báo gia tăng số dư trong khi mình ko nạp thẻ. Điều này làm bạn suy nghĩ làm sao để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ viettel cho mình.

Lưu ý lúc bắn tiền, chuyển tiền

Đối với chuyển tiền/ bắn tiền: nếu như thuê bao khác chuyển tiền cho bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo tới cho bạn.Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn từ tổng đài để biết chính xác số điện thoại đã bắn tiền cho bạn. Hoặc bạn cũng với thể gọi đến Tổng đài Viettel 18008098 nhờ viên chức chăm nom người dùng kiểm tra giúp số thuê bao nào vừa chuyển cho bạn.

Còn giả dụ nạp thẻ Online thì bạn chỉ nhận được thông báo từ tổng đài Viettel cùng thêm số dư thương lượng cũng như thời kì nạp thẻ nhưng bạn sẽ không kiểm tra được thông báo ai nạp thẻ cho mình.

một nội dung mình muốn nói tới nữa là cách thức đóng tiền điện thoại Viettel nhất quyết trên vận dụng Viettel Money (cho thuê bao cố định)

thanh toán tiền điện thoại nhất quyết trên vận dụng này là tính năng siêu tiện ích cho người dùng thanh toán thuận tiện ngay trên cái điện thoại của mình như: tiết kiệm thời kì, công sức. Thay vì phải tới những điểm để trả tiền chỉ vài thao tác trên Viettel Money bạn đã sở hữu thể thanh toán mau chóng. cùng lúc nó rất chuẩn xác, an toàn, thuận tiệnko mất phí nhà cung cấp, bên cạnh đó còn được lợi khuyến mại chiết khấu 3%.

những bước để tiến hành thanh toán như sau:

Bước 1: truy cập vận dụng Viettel Money và đăng nhập

Bước 2: Trên màn hình trang chủ chọn phần nhiều. Tại danh mục Viễn thông chọn điện thoại nhất mực.

Bước 3: Tại phần điện thoại nhất mực, bạn sở hữu thể chọn lựa thanh toán điện thoại ko dây Viettel hoặc điện thoại bàn sở hữu dây Viettel, nhập số thuê bao là bạn sở hữu thể tra cứu và thanh toán thành công.

Trên đây là phần lớn nội dung mình muốn san sẻ bạn về những cách nạp thẻ Viettel. Bạn hãy trải nghiệm và chọn cho mình cách thức bạn thấy phù hợp nhất nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)