Written by: Kiến thức sim

Cách thức Mở Khóa Sim Lâu Ngày không tiêu dùng Bị Khóa

vì sao SIM LÂU NGÀY ko tiêu dùng BỊ KHÓA ?

sim bị khoá
phương pháp mở sim bị khóa

ngày nay bạn đang dùng sim nhưng bởi với một số lý do tư nhân nào ấy làm bạn ko sử dụng sim điện thoại trong 1 thời gian dài. Nhưng lại ko biết bí quyết mở khóa sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa thì bạn hãy cộng SIMCUATUI tham khảo dưới đây nhé

SIM ĐỂ LÂU ko dùng BỊ KHÓA

vì sao sim lâu ko sử dụng lại bị khóa? Là câu hỏi của không ít người . mang toàn bộ cội nguồn dẫn tới sim bị khóa nhưng hiện nay nguyên do phổ quát nhất dẫn tới khóa sim là để lâu không dùng nên bị khóa

cách khôi phục sim bị khóa
bí quyết khôi phục sim bị khóa

Đối các sim thuê bao trả trước

kể từ ngày ko sử dụng sim mà ko nảy sinh hoạt động nhà cung cấp nạp tiền, hoặc ko với cuộc gọi đến – cuộc gọi đi hoặc sắm bất kì dịch vụ 4g , nhắn tin nào thì trong vòng 30 ngày thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. ví như sau 30 ngày nữa đề cập tính từ lúc bị khóa 1 chiều mà ko báo nhà mạng mở khóa thì nhà mạng sẽ thu hồi về kho số.

Nhà mạng Viettel :

Theo quy định của nhà mạng Viettel, sau 45 ngày – 60 ngày ko nảy sinh bất kì một giao dịch như truy vấn cập interernet, nhắn tin, không nạp tiền thì sim sẽ bị khóa hai chiều. Sau 7 ngày – 10 ngày nói tính từ lúc sim bị khóa 2 chiều vẫn ko phát sinh cước thì nhà mạng viettel sẽ thu hồi sim về kho số .

Nhà mạng Vinaphone :

chỉ mất khoảng bạn với số điện thoại ko phát sinh cuộc gọi, nhắn tin, đăng ký 4G Vinaphone,… Thì nhà mạng sẽ khóa chiều gọi đi . Sau 15 ngày nói kể từ bị khóa mà bạn vẫn không báo mang nhà mạng để mở thì nhà mạng sẽ thu hồi số sim về kho số .

Nhà mạng Mobifone :

Thường nhà mạng mobifone sẽ lớp lang thu hồi sim như sau :

Chặn 1 chiều : Nhà mạng sẽ chặn một chiều thuê bao của bạn khi hết thời gian dùng tài khoản trong vòng 10 ngày . lúc hết trương mục để kết thúc hiện trạng chặn 1 chiều thì bạn hãy nhanh chóng nạp thẻ để mở chặn một chiều.

Chặn hai chiều : Trong trường hợp nếu quá thời gian chặn một chiều mà bạn vẫn không nạp thẻ hoặc nạp tiền để thanh toán thì nhà mạng sẽ tiến hành chặn 2 chiều và giữ số. Trong vòng 30 ngày . cách mở chặn 2 chiều là cầm chứng minh thư ra shop mobifone sắp nhất để được hỗ trợ mở , hoặc mang thể nạp thẻ rồi gọi tổng đài báo để được tương trợ mở chóng vánh nhất .

Thu hồi : Sau 30 ngày chặn hai chiều, nếu bạn vẫn ko nạp tiền thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số vào kho . lúc hệ thống đã thu hồi sim của bạn thì hãy liên hệ ngay cho cửa hàng MobiFone để được tương trợ lấy lại sim.

Đối sở hữu các sim trả sau :

Điều khoản quy định về việc SIM ko dùng bao lâu bị khóa, thu hồi đều áp dụng chung một quy định sau 30 ngày tính từ lúc ngày mang thông tin cước ví như mà bạn không tiến hành thah toán thì sẽ bị khóa 1 chiều , sau 30 ngày kế tiếp khóa hai chiều và sau 30 ngày kể từ bị khóa hai chiều mà vẫn không trả tiền thì nhà mạng sẽ thu hồi sim về kho số .

bí quyết mở sim lâu ngày ko dùng bị khóa Viettel

Sim khóa một chiều: phương pháp để mở khóa 1 chiều nhanh chóng trong trường hợp thuê bao chỉ bị khóa một chiều là bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản là sim tự động kích hoạt lại nhanh chóng.

Sim khóa 2 chiều: Trong vòng 15 ngày sau khi sim bị khóa hai chiều, bạn phải theo chứng minh thư ra điểm đàm phán của Viettel để làm lại sim.

cách mở sim lâu ngày ko sử dụng bị khóa Vinaphone

Đối sở hữu thuê bao trả trước:

Đối với sim bị khóa một chiều: Bạn chỉ cần nạp tiền vào số điện thoại của mình, sim sẽ tự động mở khóa trở lại. Bạn mang thể nạp mang các loại thẻ phải chăng nhất cũng được, rẻ nhất sẽ là 10.000VNĐ.

Đối mang sim bị khóa hai chiều: Trong tối đa 30 ngày từ ngày sim bị khóa, bạn thể mở khóa sim bằng phương pháp nạp tiền vào số điện thoại của mình. tuy nhiên, điểm khác so khóa 1 chiều là từ ngày 30 đến ngày 45, bạn cần phải ra các điểm thương lượng VinaPhone, để nhờ những nhân viên ở đây khôi phục và làm lại số.

Đối sở hữu thuê bao trả sau:

Bị khóa 1 chiều: dòng này bạn cần phải trả tiền hết cước thuê bao mà mình nợ thì mới được mở.

Sim trả sau bị khóa 2 chiều: Bạn cần phải ra trực tiếp shop của VinaPhone để khai báo lại thông báo và xin nhân viên hướng dẫn cách thức mở và khôi phục lại sim.

phương pháp mở khóa sim lâu ngày không tiêu dùng bị khóa Mobifone

nếu như sim bị khóa một chiều hoặc bị khóa hai chiều, bạn chỉ cần rà soát lại số tiền bị nợ bao nhiêu, rồi sau đó thanh toán đủ số tiền nợ đó là sim sẽ tiếp tục được dùng. Trong trường hợp sim đã quá cũ và hết hạn thì bạn cần đến cửa hàng MobiFone để khiến cho lại sim.

SIMCUATUI.COM hy vọng các thông báo trên đây sẽ giúp ích cho bạn việc lấy lại sim yêu thích của chính mình nha!

(Visited 1 times, 1 visits today)