Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn bí quyết kiểm tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel

rà soát ngày kích hoạt sim viettel sẽ cho bạn biết được ngày kích hoạt sử dụng của sim mình bắt đầu từ ngày bao nhiêu, tuy nhiên còn cho bạn biết được một vài thông tin những nhân can dự đến sim bạn đang sử dụng. Trong bài viết này simcuatui sẽ hướng dẫn Anh chị em cách thức kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel.

1. tại sao phải kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel ?

rà soát ngày kích hoạt sim viettel

– Nắm rõ thời hạn của sim viettel : ngày kích hoạt của sim giúp bạn thuận tiện biết rõ thời hạn sử dụng nhất quyết của sim bạn đang tiêu dùng. Cũng dựa vào ngày kích hoạt để bạn biết sim bạn đang tiêu dùng là sim mới hay đã qua dùng.

làm lại sim thuận lợi hơn : tạo điều kiện cho những nhân viên đàm phánshop xác nhận thông tin xác thực nhất để bạn sở hữu thể cấp lại sim nhanh chóngthuận tiện hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc hay mất sim viettel. cho nên lúc đăng ký làm cho lại sim đều cần phải phân phối hồ hết thông tin cá nhân và ngày kích hoạt.

hai. hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

Của nhà mạng Viettel.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước hai cách :

cách thức một : thao tác bằng USSD trong khoảng bàn phím điện thoại bấm *101# nhấn Gọi (OK) thì hệ thống sẽ hiển thị ngày thời hạn sử dụng sim của bạn đang dùng.

bí quyết hai : kiểm tra qua tin nhắn ( SMS ) bạn soạn tin nhắn cú pháp : GC gửi 195 ( cước tin nhắn miễn phí ). Sau ấy, tổng đài nhà mạng viettel sẽ phản hồi và sản xuất các thông tin về sim bạn đang dùng.

kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước và trả sau

ngày nay mang nhà mạng Viettel trả sau không thể rà soát ngày kích hoạt duyệt 2 cú pháp như sim trả trước. Bạn chỉ cần liên hệ mang tổng đài 198 ( phí 300đ/phút ) để những tổng đài viên công nhận thông báo chính chủ và giả dụ xác thực thì Các bạn tổng đài viên sẽ tra cứu và trả lời chuẩn xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

3. rà soát ngày kích hoạt của nhà mạng viettel qua ứng dụng của My Viettel.

cách thức rà soát ngày kích hoạt sim viettel qua vận dụng

Bạn là người mua của nhà mạng Viettel thì không thể bỏ qua vận dụng nhân thể ích trên My Viettel. Bạn sở hữu thể hoàn toàn tự kiểm tra thời hạn tiêu dùng sim Viettel của mình ngay trên áp dụng này bằng các thao tác :

Bước một : truy vấn cập vận dụng My Viettel nhà mạng viettel sẽ gửi mã otp về số điện thoại về máy và bạn với thể đăng nhập.

Bước hai : Chọn vào tài khoản đang hiển thị trên màn hình và hệ thống sẽ hiển thị thời hạn tiêu dùng đối với từng trương mục bạn đang với trong máy.

Trên đây là các san sớt chi tiết nhất về bí quyết kích hoạt sim từ những nhà mạng Viettel đang được số đông bạn quan tâm. kỳ vọng với các thông báo trên sẽ giúp bạn thể nắm rõ cách thức kiểm tra ngày kích hoạt sim viettel 1 bí quyết chính xác nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)