Written by: Kiến thức sim

Chỉ dẫn cách Chuyển Sim Ezcom Sang Sim Thường

hiện tại dịch vụ di động trên thị phần Việt Nam khôn xiết phát triển, với thể giúp người mua tiện dụng lựa chọn được các dịch vụ thích hợp nhu cầu tiêu dùng của mình. Chính thành ra những nhà mạng lớn ngày nay đều mang những sản phẩm đặc trưng riêng để phục vụ cho nhu cầu của các bạn, vượt bậc được biết tới như như sim ezCom của Vina, sim Fast Connect của Mobi hay sim Economy thuộc Viettel. Bài viết dưới đây của Simcuatui sẽ hướng dẫn bạn bí quyết chuyển sim Ezcom sang sim thường.

Mỗi sản phẩm sim đều với những tính năng đặc biệt, tuy nhiên cũng sẽ mang những bất luôn thể phát sinh trong thời kỳ sử dụng. Cụ thể như sim Ezcom VinaPhone ko sở hữu chức năng nghe gọi như sim di động, nên với hầu hết các bạn đặt thắc mắc về vấn đề chuyển sim ezCom sang sim thường Vinaphone được không? Phải làm cách thức nào?

Chúng tôi xin giải đáp bạn là sở hữu thể chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường nhé. Hãy cộng CTY SCT Simcuatui.com theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường như thế nào?

Nội Dung Chính

một. Sim ezCom VinaPhone đặc điểm gì? Và tại sao quý khách muốn chuyển qua sim thường?

2. hướng dẫn phương pháp chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

b. cách chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

c. những điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

_________________________

1. Sim ezCom VinaPhone với đặc điểm gì? Và vì sao người mua muốn chuyển sim Ezcom sang sim thường?

chuyển sim ezcom sang sim thường
chuyển sim ezcom sang sim thường

Đặc điểm sim ezCom VinaPhone là sim thuê bao chỉ chức năng truy vấn cập mạng 4G và nhắn tin, bên cạnh đó ko với chức năng nghe gọi. tuy nhiên sim Vina EzCom vẫn được tham gia và hưởng các chương trình khuyến mại do VinaPhone phân phối. Sim ezCom 3G hay 4G chỉ thích hợp với những đối tượng khách hàng thường xuyên với nhu cầu truy cập mạng internet cao như tiêu khiển, hay những công việc livestream…với dung lượng data lớn.

Và vấn đề lớn ở đây chính là lúc sử dụng ezCom các bạn không thể liên lạc bằng cuộc gọi trong những lúc nhu yếu mà chuẩn bị sim thứ hai thì thật bất tiện thể. thành ra hiện tại mang phổ quát người dùng lại muốn chuyển sim ezCom sang sim thường để dễ dàng hơn trong quá trình giao thôngdùng nhà cung cấp.

Vậy khiến phương pháp nào để sở hữu thể chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone mà ko mất phí thì hãy tiếp diễn theo dõi bài viết CTY SCT sẽ hướng dẫn bạn ngay dưới đây.

hai. chỉ dẫn cách thức chuyển sim ezcom sang sim thường nhanh nhất

cách chuyển đổi sim ezcom sang sim thường
cách thức chuyển đổi sim ezcom sang sim thường

a. Cần điều kiện gì để chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone miễn phí

Để thể chuyển đổi sim ezCom sang sim thường VinaPhone bạn cần đáp ứng điều kiện sau:

sim ezCom trả trước phải trong hiện trạng hoạt động 2 chiều, không còn nợ tiền ứng

sở hữu sim ezCom trả sau thì phải hết thời gian cam kết và không còn khoản nợ cước thuê bao.

b. cách chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

Sau khi bạn kiểm tra thuê bao đã đáp ứng đủ điều kiện nêu trên thi bạn đã mang thể thực hành chuyển sim Ezcom sang sim thường bằng phương pháp biên soạn tin theo cú pháp sau:

trước hết bạn soạn: gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

Sau lúc nhận được tin nhắn phản hồi kế tiếp soạn xác nhận: YES gửi 900 ( miễn phí nhắn tin)

⁕ Sau khi chuyển đổi sang sim thường vinaphone Các bạn sẽ được chuyển về sim di động thuộc một trong hai gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. Và cách thức thao tác cụ thể như sau:

➢ Để chọn VinaXtra bạn soạn: Vinaxtra gửi 900. Sau ấy chờ tin phản hồi và biên soạn YES gửi 900

tương tự để chọn Vinacard bạn cũng biên soạn các bước như trên.

Vậy là bạn đã thể chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường VinaPhone 1 phương pháp tiện dụngmau chóng.

c. các điều cần lưu ý lúc chuyển sim Ezcom sang sim thường VinaPhone

★ Sim Ezcom sau lúc chuyển đổi thành công sang sim thường người mua sẽ thể dùng mọi tính năng của loại sim di động.

★ Và sau lúc đã chuyển đổi thành công thì mọi giảm giá của sim Ezcom trước ấy và gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone đang tiêu dùng sẽ không còn được bảo lưu.

★ Lưu ý hệ thống chỉ bảo lưu trương mục chính của sim Ezcom trước đó. những loại account phụ, khuyến mãi đều sẽ bị hủy.

bây giờ nhà mạng Vina chỉ vận dụng cho quý khách tự chuyển đổi sim Ezcom sang sim thường được chọn 1 trong 2 gói là Vinaxtra hoặc Vinacard. ví như muốn chuyển sang sim gói khác… Thì cần ra trực tiếp điểm thương lượng VinaPhone để được viên chức hỗ trợ.

⤊ Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về cách thức chuyển sim ezCom sang sim thường thuộc nhà mạng Vinaphone mà CTY SCT thể chỉ dẫn đến quý người dùng. Chúc quý người mua thể nắm bắt và thực hành thành công để dễ dàng hơn trong giai đoạn liên lạc.

➥ Mọi vấn đề khác nghi vấn về sim số và nhà sản xuất liên quan, các bạn thể truy tìm cập ngay simcuatui.com để được hổ trợ trả lời nhanh nhất với những chuyên gia sim số cùng đội ngũ trả lời viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thành, chu đáo chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên dụng cho quý người mua.

(Visited 1 times, 1 visits today)