Written by: Kiến thức sim

Gói Sim 4g Vinaphone Trọn Gói 1 Năm Tốc Độ Khủng Giá Bao Nhiêu?

lĩnh vực công nghệ số ngày càng vững mạnh cũng là khi xuất hiện rộng rãi nhà mạng mới. Vì sự phát triển chóng mặt đó1 bộ phận lớn quý khách cảm thấy khó khăn trong việc nắm bắt thông báo về các nhà mạng cũng như những gói sim khuyến mãi.

ngày nay nhà mạng Vinaphone là một trong các nhà mạng hàng đầu ở Việt Nam độ phủ sóng mạnh mẽ toàn quốc cộng những gói khuyến mãi quyến rũ.

Nắm bắt được nhu cầu Phân tíchdùng của mọi người, bài viết này của chúng tôi sẽ thông tin đến bạn Gói sim 4g vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng giá bao nhiêu. cộng theo dõi bài viết để cho mình một thẻ sim giảm giá cực khủng nhé.

1. Tìm hiểu về vinaphone và gói sim 4G vinaphone

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam mạng lưới kinh doanh trên 15.000 nhân viên buôn bán và hơn 103.000 điểm buôn bán trên khắp 63 tỉnh thành mang 100,000 trạm BTS (2G/3G/4G). Đây được xem là 1 trong những nhà mạng viễn thông top đầu ở Việt Nam, thế nên sim 4G của Vinaphone cũng nhận được sự quan tâm hầu hết của quý khách trên cả nước.

Sim 4G là gì? hiện nay, sở hữu nhu cầu tiêu dùng mạng Internet không dây ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, sự ra mắt của sim 4G đã đáp ứng được điều đó. Sim 4G đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng của các bạn để tiêu dùng các nhà cung cấp trên mạng Internet như gọi điện video HD, truyền dữ liệu trực tuyến, xem phim FULL HD và chơi game online nhờ tốc độ download và upload nhanh và về hình thức thì nó cũng giống với sim 3G thông thường.

khi sử dụng sim 4G, các tính năng khác trên sim 3G như nghe gọi, nhắn tin, nhận gửi cuộc gọi vẫn giữ nguyên. Sim 4G của nhà mạng Vinaphone bao gồm SIM thường và SIM data, sim DATA thì bạn chỉ tiêu dùng data chứ không nghe gọi được. Việc sim 4G trọn gói một năm giúp bạn tiết kiệm được tầm giá mà vẫn được trải nghiệm mạng 4G chất lượng cao.

sim 4g vinaphone 4gb/ngày trọn gói 1 năm

2. những gói sim 4G Vinaphone trọn gói 1 năm tốc độ khủng và giá thành:

đề cập tới Vinaphone, quý khách có lẽ ko còn xa lạ với dòng tên này nên sim 4G của Vinaphone cũng được tiêu dùng phổ quát. các gói sim 4G trọn gói một năm tốc độ khủng của nhà mạng này như sau:

– Sim Vina Bùm:

với mức giá chỉ trong khoảng 380.000 đồng, người dùng thể mang gói data chất lượng cao miễn phí 3GB/tháng, hết 3GB hạ băng thông còn 128Kbps. Hơn thế nữa, gói sim còn miễn phí 360 phút gọi nội mạng/năm, 36 phút ngoại mạng/năm, 360 tin nhắn nội mạng/năm, 36 tin nhắn ngoại mạng/năm. Sau khi kích hoạt người mua chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận khuyến mãi. Gói cước với giá trị 12 tháng bắt đầu từ ngày kích hoạt.

Để rà soát ưu đãi còn lại của gói cước, Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không sở hữu cú pháp hủy gói cước, lúc người mua ko muốn sử dụng giảm giá, bạn thể chuyển đổi sang gói cước khác. soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: một.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: một.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng ví như khách hàng muốn duy trì giảm giá, trong account chính với tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải nảy sinh chí ít một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

sim 4g vinaphone 1 năm

– Sim Vina Bùm data

giá tiền chỉ từ 500.000 đồng, quý khách thể với gói data chất lượng cao trong một năm sở hữu khuyến mại miễn phí 5GB/tháng, hết 5GB, hạ băng thông còn 256Kbps, miễn phí 36 phút gọi nội mạng/năm, 36 tin nhắn nội mạng/năm.

Sau khi kích họat người dùng chỉ cần nạp tối thiểu 10.000 đồng để nhận ưu đãi, ko cần thêm phí đăng ký gói mỗi tháng. Gói cước với trị giá 12 tháng từ khi ngày kích hoạt. Sau khi nạp thẻ, máy móc tự động đăng ký vào khi 00h01′ – 04h00′ ngày hôm sau, tính kể từ nạp thẻ thành công.

nếu người dùng muốn rà soát khuyến mại còn lại: Nhấn *111#OK hoặc soạn DATA gửi 888. Vì đây là gói theo năm nên không sở hữu cú pháp hủy gói cước, khi người dùng ko muốn tiêu dùng giảm giá, bạn mang thể chuyển đổi sang gói cước khác. biên soạn tin: Tên gói cước gửi 900.

Giá cước vượt gói được tính như sau: Gọi nội mạng: 1.580đ/phút, Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút, SMS nội mạng: 200đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý nhỏ rẳng nếu người mua muốn duy trì khuyến mãi, trong tài khoản chính tối thiểu 75đ và mỗi tháng phải phát sinh ít nhất một cuộc gọi hoặc tin nhắn.

– Sim U1500:

mang giá bán chỉ trong khoảng 1.650.000 đồng, người mua mang thể mang gói data chất lượng cao khuyến mãi cực khủng 500GB/tháng,hết tốc độ cao hạ băng thông 5Mbps, song song giá cước lúc gọi Nội mạng = Ngoại mạng = 690đồng/phút.Sau lúc kích hoạt sim người mua với thể nhận ngay khuyến mạiko cần nạp tiền vào trương mục. Gói cước sở hữu giá trị 12 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt. Để hủy gói, biên soạn HUY U1500 gửi 888, để rà soát data giảm giá, biên soạn DATA U1500 gửi 888.

Giá cước vượt gói được tính như sau: SMS nội mạng: 99đ/SMS, SMS ngoại mạng: 250đ/SMS. Lưu ý rằng đông đảo khuyến mãi không được bảo lưu, hết chu kỳ còn dư sẽ hủy, ko cộng dồn tháng sau.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới Cả nhà các gói sim 4G Vinaphone trọn gói một năm tốc độ khủng và chi phí của nó để Các bạn sở hữu thể tham khảo. Chúc Anh chị thành công sắm được thẻ sim hài lòng.

(Visited 1 times, 1 visits today)