Written by: Kiến thức sim

Sim Itelecom ko Nhận Gửi Được Tin Nhắn Phải khiến Sao?

Bạn gặp phải trường hợp sử dụng sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắnkhông biết bí quyết khắc phục như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để biết hướng xử lý sim itelecom không nhận được tin nhắn 1 cách thức chi tiết nhất nhé.

1. Phải làm sao khi sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn?

Nhà mạng iTelecom khá mới mẻ với người dùng tại Việt Nam. do vậy, trong thời kỳ dùng thuê bao của nhà mạng này rất dễ xảy ra hiện trạng sim iTelecom ko nhận hoặc gửi được tin nhắn. Vậy phải khiến cho sao để khắc phục?

trước tiên, bạn hãy kiểm tra xem sim iTelecom của mình đang gặp vấn đề gì đã trước lúc địa chỉ tổng đài.

>> Do gặp phải lỗi cài đặt tin nhắn

Hãy kiểm tra xem mã số trung tâm tin nhắn sở hữu đúng là +8491020005 hay không? giả dụ sai mã số trọng tâm tin nhắn ITelecom hay bước này gặp phải lỗi cài đặt gì thì sim điện thoại cũng ko nhận được tin nhắn.

Để giải quyết hiện trạng này, bạn thể thực hành những bước cài đặt tin nhắn theo cách sau đây:

bí quyết cài đặt tin nhắn được tiến hành như sau:

Mở điện thoại lên, chọn mục Tin nhắn/Messages hoặc Mail sau đấy chọn tiếp mục Cài đặt tin nhắn/ Message Setting. Sau ấy, ở mục Mã số trung tâm tin nhắn/SMS center bạn nhập mã số trung tâm tin nhắn đúng vào: +8491020005. Hãy nhớ nhập đúng dãy số này, ko được bỏ dấu “+” ở đầu mã số trung tâm tin nhắn.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
một đôi lỗi gặp phải lúc sử dụng sim iTelecom

Sim itelecom không nhận, gửi được tin nhắn

>> Do sim bị khóa 2 chiều

Kế tiếp ấy, bạn rà soát rằng sim iTelecom với đang hoạt động thường ngày hay bị khóa 2 chiều ko. giả dụ trong trường hợp 1 khoảng thời gian dài, bạn không sử dụng sim iTelecom, ko nảy sinh cuộc gọi hoặc ko nạp thẻ vào tài khoản thì khả năng sim bị khóa hai chiều là rất cao. Thường tổng đài iTelecom sẽ sở hữu tin nhắn thông báo cho bạn trước khi khóa, nhưng nhiều người bỏ qua tin nhắn này.

Hãy thử gọi điện thoại tới một số nào đó để xem sim mang bị khóa ko hoặc dùng số khác gọi đến sim iTelecom của bạn để rà soát nhé.

cách thức giải quyết khá thuần tuý. Bạn chỉ cần nạp thẻ cào vào account sim và thực hành các nảy sinh như: gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G. Sim sẽ được tự động mở khóa chặn chiều. Cước trên sim, hệ thống sẽ tự động mở khóa chặn chiều.

sim Itelecom không nhận gửi được tin nhắn
sim itelecom không nhận được tin nhắn

>> account sim hết tiền

một điều rất thuần tuý ấykhi account điện thoại của bạn hết tiền thì việc gửi tin nhắn cho số điện thoại khác cũng như đăng ký nhà cung cấp, gói cước cũng chẳng thể thực hành.

Hãy rà soát số dư tài khoản, giả dụ hết rồi hãy nạp tiền vào để tiếp diễn thực hiện nhắn tin hoặc gọi điện thoại.

Trong trường hợp bạn đã thử những cách thức trên nhưng đều không được thì hãy liên hệ ngay tổng đài iTelecom để được tư vấn nghi vấn một bí quyết chi tiết nhất. Tổng đài tương trợ người dùng của nhà mạng iTelecom là: 19001087.

2. một đôi lỗi gặp phải lúc dùng sim iTelecom

Ngoài các lỗi này thì quý khách sim iTelecom cũng với thể gặp phải các lỗi khác như sau:

một đôi lỗi gặp phải lúc dùng sim iTelecom

>> dùng sim Itelecom ko vào được mạng

một số người gặp phải hiện trạng dùng sim iTelecom nhưng không vào được mạng để xem phim, chơi game, hay sử dụng các nhân tiện ích khác. Điều này gây ra phần lớn bất lợi cho người dùng, làm người dùng khó chịu. Vậy duyên cớ nào gây ra trạng thái này và phương pháp khắc phục thế nào cho hiệu quả nhất?

Hãy rà soát lại rằng sim iTelecom đã được kích hoạt hay chưa, sim bị khóa hai chiều do lâu chưa nạp thẻ cào hay không, sim với bị hư hỏng, trương mục 3G/4G còn dung lượng không? account chính còn tiền không? Sim mang bị mất sóng hay không?

Sau lúc bạn đã kiểm tra hồ hết nhưng đều ko vấn đề gì thì hãy xem xét bạn đã bật dữ liệu di động trên vật dụng hay chưa? Cũng với phần nhiều trường hợp người mua quên thực hành thao tác này nên không tiêu dùng mạng được. bên cạnh đó, phổ quát điện thoại tương trợ tiêu dùng 2 sim, nên xảy ra tình trạng bật nhầm.

ví như kiểm tra rồi nhưng vẫn không vào mạng được thì bạn thử tắt nguồn điện thoại và phát động lại, bật dữ liệu di động lên và truy vấn cập Internet thử xem nhé.

>> Sim Itelecom bị mất sóng

giả dụ bạn tiêu dùng sim iTelecom mà gặp phải tình trạng mất sóng thì thể tham khảo ngay những bí quyết xử lý tình huống này đơn giản như sau:

trước nhất hãy khởi động lại điện thoại bởi vì biết đâu trang bị của bạn đang gặp lỗi gì ấy.

với thể khu vực bạn đang đứng sở hữu ko gian quá kín hoặc là tòa nhà cao tầng nên khó bắt sóng, hãy vận động ra khỏi ấy, tới các nơi đa dạng, thoáng đãng để sim dễ bắt sóng hơn.

ví như đang ở vùng sâu vùng xa, sóng yếu thì bí quyết duy nhất là bạn chuyển di khỏi các khu vực đó mới sở hữu sóng lại.

Lỗi sở hữu thể đến từ điện thoại, hư hệ thống, phần mềm. Bạn mang thể mang lại các cửa hàng điện thoại để sửa ngay.

Lỗi cũng với thể đến từ sim như: sim hỏng, sim lắp bị lỏng… Hãy thử đổi sim sang điện thoại khác xem sóng hay ko. giả dụ sim hư thì phải đem đi khiến cho lại mới tiêu dùng tiếp được. hy vọng bài viết này giúp bạn xử lý được hiện trạng sim Itelecom không nhận, gửi được tin nhắn.

(Visited 1 times, 1 visits today)