Written by: Kiến thức sim

Trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi bị từ khước phải khiến sao?

lúc bạn sắm một áp dụng nào ấy trên Google Play và gặp trạng thái thanh toán bị lỗi thì phải làm sao? Hãy cộng tham khảo bài viết sau đây để biết xuất xứ nào khiến cho trả tiền google play bằng vietnamobile bị từ khướcphương pháp khắc phục nhé.

1. Do hết tiền trong tài khoản Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

một trong những duyên cớ tại sao thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi đótrương mục hết tiền. Việc này sẽ khiến thời kỳ trả tiền bị ngắt quãng. Bạn cần nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản thì mới tiến hành tậu áp dụng trong google play tiếp được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị lỗi

hai. Do vượt quá hạn mức ăn xài của tài khoản

Hạn mức sử dụng để thanh toán ứng dụng google play bằng tài khoản Vietnamobile là tối đa 110.000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 660.000 VNĐ/thuê bao/tháng. nếu vượt quá hạn mức này thì mang thể bạn sẽ bị lỗi trả tiền google bằng vietnamobile.

3. Sim ko phải là thuê bao trả trước Vietnamobile

Điều kiện để trả tiền google play bằng vietnamobile thì sim phải là thuê bao trả trước thuộc nhà mạng này. song song, các bạn cần sử dụng điện thoại thuộc hệ quản lý Android và đăng ký 3G/4G còn dung lượng hoặc kết nối wifi.

thành ra, nếu như chẳng hề là thuê bao trả trước Vietnamobile thì trả tiền Google Play sẽ bị từ chối.

4. Chưa cài đặt phương thức trả tiền Google Play bằng Vietnamobile

thanh toán google play bằng vietnamobile
lỗi trả tiền google play vietnamobile

Trước khi trả tiền google play bằng Vietnamobile, bạn cần đăng ký nhà sản xuất này đã. ví như đăng ký xong rồi, bạn mới mang thể chọn phương thức thanh toán được.

trả tiền google play bằng vietnamobile bị từ chối

những bước đăng ký như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng google play trên điện thoại của bạn, chọn tiếp mục tài khoản của tôi.

Bước 2:những tùy chọn của mục này, hãy chọn bật trả tiền vietnamobile là xong.

Sau khi đăng ký xong, bạn mang thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản vietnamobile khi tậu những áp dụng trên google play.

5. Phương thức trả tiền không đáp ứng

khi thực hiện giao dịch tìm ứng dụng trên google play, giả dụ bạn thấy trả tiền vietnamobile chuyển sang màu xám thì nghĩa làko hợp thức cho riêng vận dụng mà bạn muốn tậu. tức thị bạn không thể trả tiền bằng vietnamobile khi tìm nó (do nhà sản xuất quy định).

cho nên, bạn hãy tiêu dùng một phương thức trả tiền khác để xem sở hữu thực hành được tiếp đàm phán này ko nhé.

6. Sim vietnamobile vướng mắc

Bạn thử rà soát lại sim vietnamobile đang tiêu dùng sở hữu hoạt động bình thường không. Sim mang bị lỏng, hư hỏng hoặc mất sóng hay ko. Đây cũng là một nguyên nhân quan yếu khiến cho việc thanh toán google play bằng vietnamobile bị lỗi, bị khước từ.

(Visited 1 times, 1 visits today)