Written by: Kiến thức sim

Trả tiền google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ chối phải làm sao

Bạn thường xuyên sắm các ứng dụng trên Google Play, và vẫn tiêu dùng rất thường ngày. Bỗng tới 1 ngày kia bạn nhận thấy khi trả tiền Google Play bằng Vinaphone thì gặp lỗi bị khước từ. Bạn đang lo lắng ko biết phải làm cho sao.
Đừng lo lắng! Bài viết này của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thắc mắc trên. cùng theo dõi nhé.
thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Lỗi trả tiền google play vinaphone

nguyên do dẫn đến trạng thái lỗi bị từ khước khi trả tiền Google Play bằng Vinaphone:

Phương thức trả tiền bằng sim Vinaphone bị lỗi do hệ thống của Google Play đang nâng cấp Chưa cài đặt thanh toán Google Play VinaPhone
Kết nối mạng bị gián đoạn, con đường truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play từ chối trả tiền để đảm bảo an toàn.
Do bạn đang dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời gian hoạt động chưa đến chưa quá 180 ngày.
Thuê bao ko sở hữu đủ tiền thanh toán trong TKC.
Bạn đã sắm hàng vượt mức giao dịch cho phép của VinaPhone

bí quyết giải quyết lỗi

Lỗi do hệ thống Google Play đang nâng cấp nên ẩn phương thức thanh toán bằng Sim VinaPhone

Thường lỗi này thường là do hệ thống đang gặp lỗi. bởi thế, để khắc phục tình trạng trên bạn chỉ thể đợi cho hệ thống nâng cấp xong và thực hiện lại những thao tác trả tiền của mình mà thôi. công đoạn hệ thống nâng cấp thường diễn ra tương đối lâu khoảng từ 12 giờ đến 24 giờ.

Lỗi do kết nối mạng bị gián đoạn, các con phố truyền không ổn định nên hệ thống của Google Play khước từ thanh toán để đảm bảo an toàn.

Về lỗi này bạn chỉ mang thể khắc phục bằng bí quyết rà soát kết nối mạng, cân đề cập tu chỉnh hoặc nâng cấp lên gói mạng tốc độ cao nếu như muốn công đoạn sử dụng mạng mượt mà hơn.

Lỗi do bạn đang tiêu dùng gói thuê bao di động trả sau nhưng thời kì hoạt động chưa tới chưa quá 180 ngày.

giả dụ bạn vẫn còn muốn sử dụng sim di động trả sau để thanh toán thì bạn cần thêm thời gian dùng nữa. Còn giả dụ bạn đang rất gấp, rất cần phải giao dịch trên Google Play thì bạn với thể đổi sang sim gói di động trả trước
trả tiền như thường ngày.

Lỗi do thuê bao không sở hữu đủ tiền trả tiền trong TKC

bí quyết giải quyết lỗi do nguồn cội trên rất đơn thuần, bạn chỉ cần nạp đủ số tiền đàm phánmang thể thực hành thanh toán như thông thường.

Do bạn đã mua hàng vượt mức đàm phán cho phép của VinaPhone

thanh toán Google Play bằng Vinaphone
Simcuatui cung cấp sim Vinaphone giá thấp
Theo quy định của Vinaphone thì mỗi thuê bao của nhà mạng này chỉ được phép thanh toán tối đa là 500,000 VNĐ/thuê bao/giao dịch và 5,000,000 VND/thuê bao/tháng. bởi vậy, để đàm phán diễn ra được trơn tru hơn và hợp đề nghị của nhà mạng thì bạn cần chọn tậu các sản phẩm với chi phí vừa đủ theo quy định là được.
sở hữu những bí quyết khắc phục vừa rồi chúng tôi tin rằng bạn sẽ không còn quá lo âu lúc gặp hiện trạng thanh toán google play bằng vinaphone bị lỗi bị từ chối rồi.
(Visited 1 times, 1 visits today)