Written by: Thông tin nhà mạng

Chọn Sim Vinaphone tha hồ sở hữu “Thỏa Sức Chọn Số”

Vinaphone là 1 trong các nhà mạng sở hữu nhiều nội dung khuyến mại nội mạng cho người dùng tiêu dùng nhà cung cấp của vinaphone, vì thế bây giờ nhu cầu kích hoạt dùng sim vinaphone ngày càng rộng rãi.

Để giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa cho mình các đầu số phù hợp với bản thân cũng như công việc của mình, sau lúc kết thúc chương trình “Chọn số cho thuê bao trả sau toàn quốc” vinaphone tiếp tục triển khai chương trình chon so vinaphone tên gọi mới “Thỏa sức chọn số” .

Chương trình này mang đến cho quý khách sự tiện dụng trong việc chọn đầu số thuê bao đẹp mà còn giúp tránh việc các kẻ đầu cơ, nâng cao và ép giá những quý khách.

mang chương trình mới này, hàng ngàn các sim số đẹp đầu số 091, 094 hay 012 sẽ trên kho số của nhà mạng VinaPhone để quý khách thoải mái chọn lọc. Thay vì mang 10 loại số như trước đây thì chương trình mới này VinaPhone sẽ giảm xuống thành 8 dòng số với những mức cam kết sử dụng khác nhau cho các thuê bao phụ thuộc vào từng loại số điện thoại.

Giảm thời gian cam kết, cước cam kết và tiền đặt cọc, kéo dài chí ít trong khoảng 0 – 12 tháng, cước cam kết tối thiểu bao gồm cước thuê bao tháng (VNĐ/tháng – đã mang thuế VAT 10%) từ 0 VNĐ đến một,000,000 VNĐ. Cụ thể:

Đối với những thuê bao loại một (không với mức cước cam kết) sẽ quy định lại về thời gian sử dụng như sau:

các sim mang đầu số 091: Mức cam kết thời kì tối thiểu là 06 tháng

những sim đầu số 094, 012: không ứng dụng thời kì cam kết.

bên cạnh đó, tùy vào từng mẫu số điện thoại các bạn sẽ chọn lọc sau ấy người dùng sẽ đặt cọc cho nhà mạng 1 khoản tiền tương ứng khi quý khách thỏa thuận nhà sản xuất. Số tiền mà quý khách đã đặt cọc sẽ được VinaPhone hoàn trả vào hóa đơn cước hàng tháng tùy vào mức cam kết (cước & thời kì cam kết) của người dùng.

Hãy tróc nã cập ngay trang web http://simcuatui.com để nhanh tay chọn và đăng ký cho mình 1 số đẹp. Sau lúc hoàn tất những thủ tục đăng ký, quý khách sẽ được cấp 1chính xácthuận tiện hòa mạng trả trước hoặc trả sau tại các điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc.

mang hàng nghìn số điện thoại đẹp giá tốt http://simcuatui.com chắc chắn sẽ mang lại cho Các bạn những đầu số đẹp và mang tầm giá tốt nhất. Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng địa chỉ qua hotline để được lực lượng nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 trả lời người dùng mọi lúc mọi nơi.

(Visited 1 times, 1 visits today)