Written by: Thông tin nhà mạng

Hướng dẫn thanh toán Cước Wifi Internet Viettel Qua Momo

ví như trước đây khi muốn sắm đồ, đi chợ, đóng tiền điện, nước, Internet hay thuần tuý như sắm card nạp thẻ điện thoại thì bạn phải tốn thời gian tự mình chạy ra shop, địa điểm thu tiền, thì hiện nay trong thời đại 4.0 bạn chỉ cần tốn vài phút để vận tải ví điện tử momo về điện thoại là mang thể tự mình thực hành thao tác thanh toán online, nạp thẻ nhanh gọn và dễ dùng.

1. Viettel và ví điện tử momo

Thanh toán cước internet viettel qua momo
trả tiền cước internet viettel qua momo

– Viettel là một tập đoàn Viễn thông và khoa học tại Việt Nam do Bộ Quốc phòng Việt Nam sáng lập nên vào 01/06/1989, chuyên cung ứng và nghiên cứu vững mạnh các nhà cung cấp khăng khăng, nhà cung cấp số, truyền hình và Internet, 3G/4G/5G,…

từ khi ra đời cho tới hiện tại Viettel luôn nắm bắt phải chăng mọi nhu cầu của người mua và cho ra những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đấy, vì thế Viettel cũng bắt tay liên kết với ví điện tử Momo để giúp người mua thể tiện dụng trả tiền cước Internet hay nạp thẻ điện thoại qua Momo, giúp tránh tối đa công sức và thời gian của người mua khi phải tự chạy ra shop để trả tiền hóa đơn như trước đây.

– Momo là một áp dụng tài chính điện tử cho phép khách hàng thuận tiện nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền hóa đơn, sắm vé xem phim, vay tiêu dùng, đặt vé xe, tàu bay,…một cách mau chóng và hoàn toàn miễn phí.

– Momo kết liên với rất nhiều phần đông các nhà băng nội địa, những địa điểm buôn bán, cửa hàng một thể ích, các nhà mạng,…để đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán online cho người dùng.

2. cách thức thanh toán Internet Viettel qua ví Momo

Thanh toán wifi viettel qua momo
trả tiền wifi viettel qua momo

– Đăng nhập hoặc đăng ký vào vận dụng Momo trên điện thoại.

– Trên màn hình chính bấm chọn “ thanh toán hóa đơn “.

– Giao diện sẽ hiển thị : điện, nước, Internet, truyền hình, điện thoại cố định, vay tiêu dùng, di động trả sau và hóa đơn khác. Bạn chọn “ Internet “.

– Chọn nhà mạng bạn đang dùng Internet.

– Nhập “ mã người dùng “ của bạn.

kiểm tra lại đúng số tiền chưa rồi chọn “ trả tiền “.

rút cục chọn “ công nhận “ lại một lần nữa để hoàn thành thanh toán.

Như Các bạn đã đọc thì cách để trả tiền cước Internet Viettel rất thuần tuý thôi, https://simcuatui.com/ rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn câu hỏi cho quý quý khách, cám ơn quý khách hàng đã để ý và theo dõi !!!

(Visited 1 times, 1 visits today)