Written by: Thông tin nhà mạng

[Tư Vấn] Nên tiêu dùng Sim 4g Nào Cho Ipad

thời khắc hiện nay, hầu hết người dùng băn khoăn ko biết nên sử dụng sim 4G nào cho ipad của mình. thực tại, tại thời khắc này hồ hết chọn lựa tốt dành cho bạn, tuy nhiên để biết được đâu là phương án đem lại tốc độ lướt web rẻ nhất thì bạn cần phải Tìm hiểu kỹ lưỡng. Vậy nên dùng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

1/ Phân tích tốc độ 4G của những nhà mạng di động

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Nên sử dụng sim 4g nào cho ipad?

Bạn thắc mắc giữa các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone và Thánh Sim,… Đâu là nhà mạng sở hữu tốc độ thấp nhất hay chưa? Để với thể chọn tìm được sim 4G tốt nhất cho mẫu ipad của mình thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây:

thông tin sim

Sau khi tiến hành rà soát chúng ta thể thấy tốc độ mạng 4G Viettel như sau: Download – 77.1 Mbps, Upload – 26.2 Mbps và Ping – 21ms;

trong khi đấy, kiểm tra tốc độ mạng 4G thực tế của sim Vinaphone chúng ta có: Download – 40.9 Mbps, Upload – 27.2 Mbps, Ping – 16ms;

Tiếp tới, tốc độ mạng 4G Mobifone đo được ở mức: Download – 16.6 Mbps, Upload -15.6 Mbps, Ping – 21ms;

rút cục, tốc độ mạng 4G Thánh Sim của Vietnamobile chính là: Download – 3.7 Mbps, Upload – 2.8 Mbps, Ping – 18ms.

2/ Nên sử dụng sim 4G nào cho ipad mới tốt?

Qua dò hỏi bên trên, bạn chắc hẳn cũng đã phần nào nắm được tốc độ hòa mạng của các cái sim đa dạng nhất ngày nay rồi phải không? Chúng ta thể rút ra các kết luận về tốc độ 4G như sau:

thực tiễn, không hổ danh là mạng di động bậc nhất tại Việt Nam, tốc độ 4G của mạng Viettel hết sức mạnh mẽ, đảm bảo mang lại cho khách hàng trải nghiệm lý tưởng nhất;

Vinaphone chính là mạng di động thuộc với của VNPT, và đây chính là một trong những gợi ý cực kỳ rẻ ví như bạn ko biết nên dùng sim 4G nào cho Ipad. Qua các dò la bên trên chắc hẳn bạn cũng đã thấy tốc độ mạng 4G của nhà mạng này chỉ đứng sau Viettel;

Nên dùng sim 4g nào cho ipad?
Sim 4g phải chăng nhất cho iPad

Như kết quả thu được bên trên, tốc độ mạng 4G Mobifone chưa được cao lắm, hơn thế nữa nó còn ko đích thực ổn định. ấy chính là lý do vì sao các cái sim 4G Mobifone thường mức giá phải chăng hơn so Viettel hay Vinaphone.

Kết luận

Vốn dĩ là nhà mạng tăng trưởng sau nên tốc độ mạng 4G của Vietnamobile còn rất yếu so 3 nhà mạng trên. vì thế, nếu như bạn thực sự quan tâm đến trải nghiệm của bản thân mình thì bạn nên chọn những nhà mạng khác. ngoài ra, một trong các ưu điểm đặc sắc của Thánh Sim chính là tầm giá phải chăng mà dung lượng data cao.

hy vọng mang những thông tin được san sớt bên trên sở hữu thể giúp bạn biết được nên sử dụng sim 4G nào cho ipad. địa chỉ tới cửa hàng simcuatui để mua được mẫu sim hỗ trợ lướt web hoàn hảo nhé.

(Visited 1 times, 1 visits today)